Thanh rong biển kẹp hạt dinh dưỡng gói 8 thanh - BOBONA

Thanh rong biển kẹp hạt dinh dưỡng gói 8 thanh - BOBONA

Thanh rong biển kẹp hạt dinh dưỡng gói 8 thanh - BOBONA

Thanh rong biển kẹp hạt dinh dưỡng mang nhiều giá trị tốt cho sức khỏe và phù hợp mọi lứa tuổi, đối tượng. Chính vì vậy, bánh snack thanh rong biển kẹp hạt được ưa chuộng. Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, thanh rong kẹp hạt dinh dưỡng BOBONA đã có mặt ở nhiều tỉnh trên Việt Nam.

1. Giới thiệu Thanh rong biển kẹp hạt dinh dưỡng thương hiệu BOBONA

Thanh rong biển kẹp hạt dinh dưỡng gồm các thành phần: Hạt bí xanh (30%), Rong biển (12%), Hạt điều sữa (10%), Hạnh nhân lát (10%), Mật ong (10%), Nước tương (5%), Mạch nha (5%), Dầu mè (5%), Gia vị chay (3%).

Mỗi gói thanh rong biển kẹp hạt dinh dưỡng BOBONA gồm 8 thanh. Hàm lượng dinh dưỡng 107 Calo cho mỗi thanh. 

Thanh rong biển là một trong những sản phẩm hiếm hoi Không – Chứa – Tinh – Bột và Cực – Ít – Ngọt, Thanh Rong biển xứng danh sản phẩm healthy nhất.

thanh rong biển kẹp hạt dinh dưỡng gói 8 thanh

2. Thanh rong biển kẹp hạt dinh dưỡng đối với sức khỏe

Thanh rong biển kẹp hạt dinh dưỡng chứa nhiều chất dinh dưỡng giúp:

- Bổ sung chất dinh dưỡng, cung cấp lượng lớn chất sơ giúp giảm cân, tốt cho hệ tiêu hóa,… Đặc biệt, sản phẩm không chứa chất bảo quản.

- Bổ sung năng lượng nhanh trước và sau khi vận động thể dục, thể thao, hay làm việc

- Tốt cho tiêu hóa và hoạt động của cơ thể

- Sản phẩm được phái đẹp ưa chuộng giúp giữ dáng, đẹp da

3. Đối tượng sử dụng được Thanh rong biển kẹp hạt dinh dưỡng

Phù hợp với người ăn kiêng giảm cân, cải thiện sức khoẻ, người tập thể thao, nhân viên văn phòng bận rộn, mẹ bầu, trẻ em cũng có thể dùng được.

4. Nơi bán và cung cấp thanh rong biển kẹp hạt dinh dưỡng chất lượng

BOBONA là nơi bán thanh rong biển kẹp hạt dinh dưỡng đã để lại nhiều ấn tượng và đánh giá tốt từ khách hàng. Sản phẩm bánh thanh rong kẹp hạt không chỉ là món ăn vặt ưa thích mà còn đem lại nhiều giá trị dinh dưỡng cho mọi đối tượng. 

Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, sản phẩm đầy đủ các giấy tờ an toàn thực phẩm. Bánh snack thanh rong biển kẹp hạt BOBONA đã có mặt ở nhiều nơi trên khắp tỉnh thành VIỆT NAM, các trường học,...

Hiện tại BOBONA tuyển sỉ cung cấp thanh rong biển kẹp hạt dinh dưỡng toàn quốc với chính sách chiết khấu ưu đãi và những chính sách hỗ trợ đại lý/ sỉ/ cộng tác viên hấp dẫn.

5. Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SX TM ĐẸP NHANH

Điện thoại: 0938.363.802

Email: bobonafoods@gmail.com

Website: http://bobona.vn/