THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM
Hạt Mắc ca với thành phần 100% từ hạt mắc ca. Tạo nên một sản phẩm dinh dưỡng thơm ngon, giòn béo cực kỳ hấp dẫn. Sản phẩm cam kết không chứa các chất phụ gia, chất bảo quản hay dầu mỡ gây hại. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Cung cấp các chất béo dạng tốt, giảm cholesterol xấu, giảm nguy cơ các bệnh từ tim mạch.
Sản phẩm có hàm lượng chất xơ cao, vitamin và protein từ thực vật hỗ trợ ăn kiêng, giảm cân. Có thể dùng cho người ăn chay, phù hợp với người tập Gym, Yoga và rất tốt cho sức khỏe..
Thành phần dinh dưỡng kcal: 700 calo / 100gram
Macca: 100%
Xuất xứ: Việt Nam
Hạn sử dụng: 06 tháng
Trọng lượng: 500 g
Sản phẩm đạt chỉ tiêu an toàn thực phẩm và kiểm tra công bố chất lượng phù hợp cho người tiêu dùng.
TÁC DỤNG CỦA HẠT MẮC CA
Tốt cho phụ nữ và trẻ em
Trong nhân mắc ca có chứa nhiều chất khoáng, nhiều loại Vitamin, Omega-3…rất có lợi cho bà bầu và trẻ em. Nhân Hạt mắc ca giúp cung cấp nguồn năng lượng dồi dào với hàm lượng calo cao gấp đôi so với các loại hạt khác.
Người mẹ mang thai ăn loại quả này sẽ giúp cho khẩu phần ăn của mình thêm phong phú và góp phần tích lũy năng lượng cho thai nhi.
Thích hợp cho người ăn kiêng
Mắc ca cung cấp 1 lượng carbohydrate thấp giúp đốt cháy tối đa chất béo trong cơ thể, đồng thời kéo dài cảm giác no bụng, vì thế nó rất thích hợp cho người ăn kiêng.
Cung cấp lượng chất xơ dồi dào
Chất xơ là một thuật ngữ cho carbohydrate có khả năng kháng enzyme tiêu hóa trong dạ dày và do đó đi qua vào đường tiêu hóa, nơi chúng thúc đẩy các vi khuẩn đường ruột mong muốn và quá trình sinh lý có lợi.
Các chất xơ được tìm thấy trong mắc ca về cơ bản là thành tế bào bên trong nhân, 100g mắc ca cung cấp 8.6g hoặc 23% mức đề nghị hàng ngày của nhu cầu chất xơ.
Tốt cho người bị bệnh tiểu đường
Hạt mắc ca được đánh giá là loại thực phẩm có hàm lượng Gl thấp nhất, vì thế nó không làm tăng chỉ số đường huyết trong cơ thể người bệnh.
Protein, chất xơ và chất béo trong mắc ca giúp ổn định lượng đường trong máu để tránh cảm giác “ thèm đường”.
Giá trị ẩm thực lớn
Vượt lên mọi loại hạt khác, mắc ca được gọi là “hoàng hậu” của các loại quả khô hơn hết là ở giá trị ẩm thực của nó. Loại hạt này được xếp vào hàng “thượng phẩm” trong kho tàng hạt phong phú của xứ sở bánh ngọt phương Tây.
Nhân Mắc-ca mật ong có vị béo, ngọt, giòn tan, trung hòa gia vị làm cho món ăn thêm đậm đà, thường được dùng để ăn sống, luộc hoặc xào nấu. Từ lâu mắc-ca đã được đưa lên bàn ăn của các gia đình giàu có hoặc yến tiệc sang trọng.
Nhân mắc-ca sau khi chiên rang ăn rất ngậy, bùi, có hương vị của bơ, là một loại thực phẩm cao cấp, ngon, bổ, giàu chất béo, giàu nhiệt năng… góp phần tạo nên hương sắc mới lạ và làm tăng giá trị cho món ăn.
Tác dụng bảo vệ tim mạch
Nhân của hạt mắc ca có hàm lượng dầu tới 78%, cao hơn hẳn lạc (44,8%), nhân điều (47%)… Trong dầu của mắc ca có trên 87% là axit béo không no, trong đó có nhiều loại mà cơ thể con người không tự tổng hợp được.
Khi ăn vào giảm được Cholesterol, có tác dụng phòng trị xơ cứu động mạch. Hàm lượng Protein trong nhân có tới 9,2%, gồm 20 loại Axit Amin trong đó có 8 loại Axit Amin cần thiết cho cơ thể con người.
Trong mắc ca còn có chứa một loại amino acid tên là arginine – chất này giúp các thành mạch máu linh hoạt. Các chất chống oxi hóa trong mắc ca cũng mang lại nhiều lợi ích cho hệ tim mạch của bạn.
Thực tế, nếu 1 người sử dụng nhân hạt mắc ca từ 5-10 hạt mỗi ngày có thể giảm 50% nguy cơ tim mạch. Con số này thật đáng kể bởi nó sẽ giúp bạn thoát khỏi nỗi lo về căn bệnh thời đại này.
Tác dụng làm đẹp da
Bên cạnh những đóng góp to lớn trong ẩm thực, mắc-ca còn là một sản phẩm làm đẹp cao cấp.
Dầu mắc-ca rất được yêu thích trong lĩnh vực chăm sóc da. Được đánh giá cao vì có chứa khoảng 22% các axit omega-7 palmitoleic, dầu mắc-ca là giải pháp thay thế dâu chồn – một trong những “thần dược” cho làn da phụ nữ.
CÁCH SỬ DỤNG
Ăn trực tiếp hạt nhân macca: khoảng 10 – 15 hạt macca mỗi ngày.
Sử dụng ăn kèm với bánh nướng, phủ lên bánh sandwich.
Ăn kèm với sữa chua, salad, ngũ cốc,..
Dùng làm món ăn vặt yêu thích của bạn hay dùng đãi khách, hoặc nhưng dịp lễ, sinh nhật, tết,...
CÁCH BẢO QUẢN
Để bảo quản nhân hạt mắc ca không bị ẩm mốc, bạn nên cho vào lọ đậy kín và đặt nơi khô thoáng hoặc trong ngăn mát tủ lạnh, tránh ánh nắng trực tiếp. Nếu để trong túi thì cần đóng chặt mép túi mỗi khi dùng. Ngoài ra, bạn có thể chế biến món macca tẩm mật ong, xay nhuyễn hạt để bảo quản được lâu hơn.
MUA HẠT MẮC CA NỨT VỎ Ở ĐÂU TẠI TPHCM
BOBONA là một thương hiệu mới xuất hiện gần đây nhưng đã đem lại ấn tượng tốt cho người tiêu dùng về sản phẩm chất lượng, hàm lượng dinh dưỡng cao có trong sản phẩm như: chất xơ cao, vitamin, Lipid, Natri, Calci, Kali, Sắt, Kẽm và protein từ thực vật hỗ trợ ăn kiêng, giảm cân. Đặc biệt, sản phẩm không chứa chất bảo quản, tốt cho sức khỏe nên rất được lòng nhiều khách hàng khó tính.
Hiện tại, sản phẩm hạt mắc ca nứt vỏ đã có mặt trên các sàn TMĐT, Faceboook, …. Quý khách hàng có thể đến mua hàng trực tiếp hoặc có thể đặt hàng thông qua website:
http://bobona.vn/
Mua hàng online:
Thông tin cửa hàng
CÔNG TY TNHH SX TM ĐẸP NHANH
Điện thoại: 0938.363.802
Email: bobonafoods@gmail.com